Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN AN HÒA THỊNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ " BÉ VUI CHỢ XUÂN"

           Thực hiện kế hoạch hoạt động tập thể của trường Mầm non An Hòa Thịnh, ngày 29 tháng 01 năm 2021 trường Mầm non An Hòa Thịnh tổ chức hoạt động tập thể" Bé vui chợ xuân", trong buổi hoạt động trẻ ở 03 cơ sở được thể hiện các tiết mục văn nghệ chào mừng mùa xuân ngày tết và các cháu được tham gia trải nghiệm chơi các trò chơi dân gian, bán các gian hàng đồ chơi, bánh kẹo..... Việc cho trẻ được trải nghiệm một không gian Tết cổ truyền ngay tại trường học là hoạt động thiết thực, giúp trẻ hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc.

 Và trong buổi hoạt động này, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên đã quyên góp chia sẻ với 11 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng, tuy món quà  không lớn nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẽ, yêu thương từ cán bộ, giáo viên, nhân viên gửi đến các cháu với mong muốn các cháu cũng có ái tết ấm áp, vui vẻ như các bạn cùng trang lứa.

Ngày tết nguyên đán đang đến gần, không khí náo nức đang ngập tràn khắp mọi nơi, ở nhà bà và mẹ làm bánh, mứt, chuẩn bị gói bánh chưng, dọn dẹp trang hoàng nhà cửa để chuẩn bị đón tết. Các cháu trường mầm non An Hòa Thịnh cũng cảm thấy vui và náo nức. Không khí đón tết ở trường của bé cũng thật rộn rã..

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Trần Thị Bích Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết