Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON AN HÒA THỊNH

         Để có các món ăn ngon đảm bảo chất lượng nhà trường đã rất tỷ mỹ, cẩn thận trong khâu lựa chọn hợp đồng thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và để có những sản phẩm sạch cho các cháu ăn như các loại rau thì nhà trường đã phối hợp với phụ huynh trồng và chăm sóc rau xanh như rau cải, đỗ, rau lang, ngò.... hiện nay rau xanh cơ bản đã đủ sử sụng cho các cháu ở 3 điểm trường. Bên cạnh đó, khâu sơ chế và chế biến thực phẩm cũng được các cô nuôi rất cẩn thận chế biến các món ăn ngon, hấp dẫn giúp cháu ăn ngon miệng, ăn hết suất. Ngoài ra các cháu còn được sử dụng nước ấm khi đi vệ sinh cá nhân và nhà trường đã có đủ số lượng bình ủ nước cho cháu đủ nước ấm dùng.

Và để đảm bảo cho các cháu đủ ấm áp khi mùa đông về thì công tác giữ ấm được nhà trường chú trọng. Hiện nay tất cả các lớp đã có thãm trải và chăn cho trẻ ngủ

Ngoài chú ý đảm bảo chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng thì các hoạt động trong ngày của trẻ được các cô thực hiện đúng theo kế hoạch, các cháu đến trường được tham gia các hoạt động học tập vui chơi. Với thời tiết rét đậm như thế này thì các hoạt động của các cháu diễn ra trong phòng, để đảm bảo giữ ấm cho trẻ nhà trường đã có thảm ngồi cho trẻ hoạt động nên các bậc phụ huynh rất an tâm khi đưa con đi học.


Tác giả: Trần Thị Bích Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết