Năm 2022 : 2.565

RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN HOÀ THỊNH.

Rộn ràng khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường mầm non An Hoà Thịnh.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 thành công tốt đẹp. Một năm học mới với khí thế mới, khởi sắc. Cô và trò trường MN An Hòa Thịnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng đại đầu tiên của năm học mới.

Hòa trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2022 đã khép lại, năm học 2022-2023 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Cô và trò trường Mầm non An Hòa Thịnh tổ chức  long trọng “Ngày Hội đến trường của Bé” - Ngày khai giảng năm học 2022-2023.

Về tham dự buổi lễ có sự tham gia của các đại biểu: Lãnh đạo huyện có đồng chí: Lê Nhật Lệ -  Ủy viên ban thường vụ- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy;  lãnh đạo địa phương có đồng chí: Nguyễn Xuân Bình- Phó bí thư Đảng ủy - cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía Hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Thế Hiệu - Hội trưởng hội cha mẹ học và các hội trưởng hội phụ huynh của lớp về tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Cô giáo Trần Thị Bích Ngọc- Phó hiệu trưởng- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Cô Phạm Thị Thanh Hiền- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và diễn văn khải giảng năm học mới 2022-2023.

Lãnh đạo Huyện trao bằng cho trường đạt chuẩn quốc gia, kiểm định chất lượng giáo dục và tặng quà chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

Cô Phạm Thị Thanh Vân- Phó hiệu trưởng- dẫn chương trình văn nghệ

Để buổi lễ được sôi động và hứng thú thì không thể thiếu các tiết mục văn nghệ đến từ các cô giáo, học sinh.

Tiết mục hát, múa “Tâm tình cô giáo mầm non”

Tiết mục nhảy “Tchu- Tcha-Tcha”

Tiết mục nhảy "Mái trường em học bao điều hay"

Tiết mục múa “ Hân hoan em tới trường”

Tiết mục nhảy “Xinh tươi việt nam”

Tập thể CB-GV-NV trong trường

Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhân ngày khai giảng năm học mới 2022-2023.

Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo huyện, địa phương, hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh. Chúc cô và trò trường mầm non An Hoà Thịnh năm học mới gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

- Trường Mầm non An Hòa Thịnh

Tác giả: Trường Mầm non An Hoà Thịnh