Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm của trẻ

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại trường mầm non là một trong những hoạt động có tác động rất lớn đối với sự phát triển của trẻ, khơi dậy những tiềm năng, sự sáng tạo rất lớn từ trẻ. Trẻ biết sử dụng các kinh nghiệm và sự sáng tạo để tạo ra những sản phẩm của riêng mình. Thông qua hoạt động trải nghiệm trẻ được tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động, phát huy năng lực bản thân và tăng sự tự tin cho trẻ từ đó trẻ trở nên thông minh hơn.

Các hoạt động trải nghiệm được tổ chức vào các hoạt động ngoài trời, hoạt động chiều xen kẽ với hoạt động học. Hoạt động trải nghiệm giúp cho việc học trở nên nhẹ nhàng hơn, thú vị, lôi cuối trẻ vào hoạt động hơn. Hoạt động trải nghiệm được lên kế hoạch tổ chức xuyên suốt năm học theo các chủ đề.

Trong những ngày vừa qua miền trung đón nhận những đợt rét đậm rét hại kéo dài làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của cô và trò. Tuy nhiên với các biện pháp phòng chống rét tích cực các cháu đã được hoạt động trong không gian lớp học ấm áp. Các hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Thế giới động vật” được cô và trò trường mầm non An Hòa Thịnh cơ sở 2 tổ chức trong không gian lớp học đủ ấm áp và thu hút sự hứng thú tham gia hoạt động của trẻ.

Trên đây là một số hình ảnh hoạt động trả nghiệm chủ đề “Thế giới động vật” của trẻ trường mầm non An Hòa Thịnh cơ sở 2

         

    

Hình ảnh trẻ MG 5T B xếp con chuồn chuồn từ hạt ngô

 Hình ảnh trẻ MG 5T B xếp con chuồn chuồn từ vỏ ngao

Hình ảnh trẻ MG 5T B xếp con vật theo ý thích từ lá cây

Hình ảnh trẻ MG 4T B làm con vật theo ý thích từ lá cây

Hình ảnh trẻ MG 3T B làm con trâu từ lá cây


Tác giả: Hồ Thị Huyền Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết