Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 2.565
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO DỤC MẦM NON HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 8 năm 2022, từ ngày 25/8-26/8/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn đã tổ chức Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non đầu năm học 2022-2023. Đợt tập huấn có sự tham gia của 176 cán bộ quản lý, giáo viên đến từ 28 cơ sở giáo dục mầm non trong toàn huyện.

Đợt tập huấn tập trung vào 05 nội dung chính, đó là: Xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương; Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hồ sơ, giáo án; Công tác truyền thông trong giáo dục mầm non; Khai thác, sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi; Quản lý công tác bán trú trong cơ sở giáo dục mầm non.

Trong cả đợt tập huấn, các học viên đều có tinh thần, thái độ và ý thức học tập nghiêm túc, tham gia thảo luận sôi nổi về nội dung được tiếp thu. Đợt tập huấn đã đạt được mục tiêu cơ bản là giúp các nhà trường có giải pháp trong việc phát triển chương trình nhà trường, nâng cao năng lực nghề nghiệp cho giáo viên; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông trong giáo dục mầm non; quản lý, công tác bán trú, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; khai thác, sử dụng có hiệu quả các phòng chức năng, công trình vui chơi, đồ dùng, đồ chơi trong tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. 

Với các nội dung đã tiếp thu tại lớp tập huấn, tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên sẽ triển khai, thực hiện có hiệu quả tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non./.

 

Sau đây là một số hình ảnh tại đợt tập huấn

 

Khai mạc lớp Tập huấn

 

 

 

 

Các báo cáo viên triển khai nội dung tập huấn

Học viên trao đổi, thảo luận

Các học viên thực hành nội dung ứng dụng công nghệ thông tin

Tổng kết lớp Tập huấn

 

 

                                                  Nguyễn Thị Anh Thơ

                                                Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn

 

 

 

 


Nguồn:TH Tân Mỹ Hà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.